ค้นหาแบบรวดเร็ว แบรนด์ หมวดหมู่
สำหรับลูกค้าที่สนใจสินค้าแล้วไ่ม่พบ... สอบถามได้ที่ 02-403-1044,02-403-1055 แล้วทางทีมงานจะนำสินค้านั้นๆUploadขึ้น www.KSSFurniture.com ค่ะ...
 

คำถามที่พบบ่อย..

  1. KSS Furnitureมีประวัติความเป็นมาอย่างไรและมีสินค้าและบริการอะไรบ้าง
.... KSS Furnitureเรามีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจเฟอร์นิเจอร์บ้านและเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมากว่า 30 ปี จาก รุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันภายใต้ เกษมศิริ เฟอร์นิเจอร์ (KSS Furniture) ซึ่งให้บริการเว็บไซท์ใหม่ KSS Furniture (www.KSSFurniture.com) เราให้บริการสินค้าและบริการด้านเฟอร์นิเจอร ทุกชนิด ประกอบด้วย 9 กลุ่ม สินค้าหลัก กว่า 100 กลุ่มสินค้าย่อย รวมสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ ท่านสามารถดูรายการกลุ่มสินค้าได้ที่ หน้าสินค้าหลักทีมงาน KSS Furniture
.... ทุกคนยินดีให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญและความรับผิดชอบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทันสมัยมีคุณภาพ และ ราคาย่อมเยาว์อย่างต่อเนื่อง บริการจัดส่งและติดตั้ง ให้ทุกวันของคุณ
สะดวก สะบาย ทันสมัย ด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก KSS Furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร

  2. ราคาสินค้าในเว็บไซท์ KSS Furnitureสามารถต่อรองได้หรือไม่
.... ราคาสินค้าสามารถต่อรองได้ค่ะ โดยปกติสำหรับการจัดซื้อหลายรายการหรือ การซื้อมี จำนวนทางเรามีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้อยู่แล้วค่ะในบางรุ่นหากราคาที่ท่านเคยซื้ออยู่สูงกว่าราคาตั้ง(Listprice)ของเรา ท่านอาจเคยซื้อมีจำนวนหรือซื้อรวมกันหลายราย การนอกจากนี้รูปแบบ ที่เหมือนกันอาจมีวัตถุดิบ และกระบวน การผลิตที่ต่างกันได้ ลองโทร เข้ามาคุยกันก่อนค่ะ KSS Furniture 02-985-2395 เราคุยและอธิบายแบบตรง ไปตรงมาค่ะ ลูกค้าอยู่ได้ เราก็อยู่ได้ ยังไงเราพยายามช่วยคุณประหยัดเต็มที่ค่ะ...
.... ส่วนกรณีที่ราคาวัตถุดิบของสินค้ามีการปรับขึ้นลงตามสภาวะตลาดและสินค้าบางตัวเป็นสินค้าจัดรายการใน บาง ช่วงซึ่งราคาจะถูกลง ทีมงาน KSS Furnitureจะปรับปรุงข้อมูล และราคาสินค้ากว่า 10,000 รายการให้ ถูกต้องและทันสมัยอยู่เสมอค่ะ ขอบคุณที่ให้ความไว้วาง พวกเรา KSS Furniture ค่ะ...

  3. หากต้องการดูสินค้าจริงสามารถดูได้ที่หน้าร้านหรือไม่
.... ท่านสามารถเดินทางมาที่หน้าร้านได้ค่ะ ตั้งอยู่ที่ ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์(ศรีประวัติ) 48/5-6 ถนนกาญจณาภิเภษ ( ตลิ่งชั่น-สุพรรณบุรี ) บริเวณวงแหวนตะวันตก ตำบลปลายบาง อำเภอบางกรวย นนทบุรี แผนที่ KSS Furniture .... ท่านสามารถแจ้งล่วงหน้ากับทีมงานเพื่อตรวจสอบว่ามีสต็อกรุ่นที่ต้องการหรือไม่ หากไม่มีเราจะจัดหารุ่นใกล้เคียงเพื่อสื่อถึงรูปแบบ วัตถุดิบและการประกอบให้ค่ะ หรือให้ทีมงาน KSS Furniture ส่งสินค้าตัวอย่างไปให้ดูถึงบ้านหรือสำนักงานกรณีสั่งซื้อ จำนวนมากได้ค่ะ KSS Furniture02-985-2395

  4. ต้องสั่งสินค้าเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่จึงจะจัดส่ง กรณีอยู่ไกลคิดค่าจัดส่งอย่างไร
.... ยอดสั่งซื้อ 7,000 บาทสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพและนนทบุรี และยอดสั่งซื้อ 10,000 บาท สำหรับ กรุงเทพรอบนอกและปริมณฑลค่ะ กรณียอดสั่งซื้อไม่ถึง ขอคิดค่าบริการนิดหน่อยค่ะ อย่างไรก็ตามทีมขนส่งติดตั้งของ KSS Furniture จะมีผ่านในหลากหลายเส้นทางอยู่เสมอ ทางเดียวกันไปด้วยกันค่ะ ซึ่งเราก็จะ ไม่คิดค่า บริการค่ะ ส่วนต่างจังหวัด ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก เราอาจมีค่ารถ เพิ่มเติมตาม สมควรหรือเราจะเสนอราคาที่รวมค่าขนส่งและติดตั้งแล้ว แต่ไม่ต้องเป็นห่วง พวกเราพร้อมให้บริการเต็มที่ค่ะ

  5. การสั่งซื้อสินค้าจากทาง KSS Furnitureมีขั้นตอนอย่างไร
.... เลือกรายการสินค้าที่ต้องการจาก www.KSSFurniture.com ซึ่งสามารถลงทะเบียน และจัดพิมพ์ใบเสนอ ราคา Online ได้เลย เมื่อระบบส่งข้อมูลมายังสำนักงาน ทางทีมงาน KSS Furniture จะติดต่อกลับท่านภาย ในหนึ่งวันทำการ หรือท่านจะโทรเข้ามา สอบถาม ข้อมูลสินค้าที่สนใจและให้เราจัดทำใบเสนอราคาให้ก็ได้ค่ะ จากนั้น เซ็นต์ชื่อ เพื่อสั่งซื้อ และแฟกซ์กลับมายัง ทีมงานเรา จะนัดหมายวันส่งสินค้าและติดตั้ง การชำระเงิน กรณีบริษัท เอกชนทางเราขอชำระเงินเป็นเงินสดหรือเช็คลงวันที่ที่ส่งสินค้าค่ะ กรณีต้อง การเครดิตทางเราขอ พิจารณา เป็นกรณีๆไปนะค่ะ สำหรับหน่วยงานราชการ ซึ่งมีระเบียบ ขั้นตอนการสั่งจ่ายเราจะ ปฎิบัติตามขั้นตอนตาม แต่ละหน่วยงานกำหนดค่ะ

  6. หากต้องการใช้สินค้าบางรุ่นด่วนเช่น ต้องการใช้ภายใน 2 วัน แต่สินค้ารุ่นดังกล่าวขาดตลาดหรือต้องใช้เวลาในการผลิต จะมีวิธีแก้ไขอย่างไร
.... โดยปกติเมื่อมีเอกสารการสั่งซื้อสินค้าแล้ว หากรุ่นดังกล่าวขาดตลาดหรือทาง KSS Furniture ผลิตหรือจัดส่งให้ไม่ทัน ทางเราจะมีสินค้าทดแทนในรุ่นใกล้เคียงให้ใช้งาน ก่อนโดยไม่คิดค่าบริการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่ต้องการใช้งานด้วยนะค่ะ เพื่ออำนวยสะดวกแก่ท่าน ให้การทำงานของท่านไม่ขาดตอนและมีประสิทธิภาพค่ะ

  7. ระบบจัดพิมพ์ใบเสนอราคาผ่านเว็บไซท์ KSS Furnitureมีขั้นตอนอย่างไร
.... เว็บไซต์ KSS Furniture มีระบบในการพิมพ์ใบเสนอราคา Online ผ่านเว็บไซต์อัตโนมัติ ใช้งานง่ายเพียงขั้นตอน (1)เลือกสินค้า (2)ตรวจดูรายการ (3)พิมพ์ใบเสนอราคา สำหรับท่านที่ยังไม่เคยลงทะเบียน ให้ลงทะเบียนก่อนนะค่ะ ไม่เกิน 1 นาทีก็เสร็จค่ะ จากนั้น ระบบจะบันทึกรายการสินค้าที่เลือกและใบเสนอราคาของท่านไว้ทุกใบทุกรายการ และท่าน สามารถดูเอกสารใบเสนอราคาย้อนหลังได้ตลอดเวลา สะดวก รวดเร็วและ ปลอดภัยค่ะ

  8. วันเสาร์ อาทิตย์ ที่หน้าร้านเปิดให้บริการหรือไม่
.... หน้าร้านและสำนักงานของ KSS Furniture หยุดทุก23ของเดือน เปิด 9.00 ถึง 6โมงเย็น ค่ะ ส่วนวันเสาร์และอาทิตย์ทำงาน กรณีวันอาทิตย์ จะปิด 4โมงเย็น อาจจะให้ช่วยนัดล่วงหน้า จะได้เตรียม ทีมจัดส่งให้นะค่ะ ดังนั้นวันอาทิตย์ก็ส่งได้ค่ะ สำหรับลูกค้าที่จะมาหน้าร้าน KSS Furnitureอยากให้โทรสอบถามรายการที่ท่านต้องการชมก่อน เพื่อให้เราได้เตรียมของไว้ไห้ เนื่องจาก สินค้าส่วนใหญ่จะเก็บเป็น Packing เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KSS Furniture 02-985-2395 ขอบคุณค่ะ

  9. สินค้า Promotion เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานหรือไม่ และมาจากแหล่งใด
.... เป็นสินค้ามาตรฐานแน่นอนค่ะ สินค้า Promotion มีทั้งที่เป็นสินค้าที่กำลังจัดรายการ จากโรงงานของเราและผู้ผลิตต่างๆ สินค้าบางตัวที่มีรอบการผลิตนานกว่า 2 สัปดาห์ ทางเราก็จะสต็อกเผื่อการใช้งานของลูกค้า รวมถึงสินค้ายอดนิยมที่เรามีสต็อกในบางรุ่น บางสีมาก ก็จะมาจัดรายการ Promotion ในส่วนนี้ โดยจะมีการปรับเปลี่ยนรายการ Promotion ให้ทันสมัยอยู่เสมอ ลองติดตามกันนะค่ะ ช่วยคุณประหยัดให้สำนักงานได้ค่ะ

  10. หากเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเดิมของที่ทำงานชำรุดเสียหาย ทาง KSS Furniture มีบริการอะไหล่และซ่อมแซมหรือไม่
.... KSS Furniture มีบริการอะไหล่และบริการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานด้วยช่างผู้ชำนาญ เช่น ใส่รางคียบอร์ด ใส่ที่วางซีพียู ใส่ล้อเลื่อนให้ตู้ เปลี่ยนรางลิ้นชัก เปลี่ยนกุญแจตู้ เปลี่ยนกุญแจลิ้นชัก เปลี่ยนฐานขาและล้อเก้าอี้สำนักงาน และหุ้มเบาะโซฟา โทรสอบถามได้ที่ KSS Furniture 02-985-2395 ช่างของเราพร้อมให้บริการค่ะ

  11. KSS Furnitureมีบริการกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงาน อยากทราบว่าเป็นพาร์ทิชั่นแบบใด คิดราคาอย่างไร
.... KSS Furniture มีบริการออกแบบและกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงานด้วยทีมช่างผู้ชำนาญ รูปแบบพาร์ทิชั่นมี 2 แบบคือ
(1) พาร์ทิชั่นแบบมีที่ร้อยสายไฟและ
(2) พาร์ทิชั่นแบบไม่มีที่ร้อยสายไฟ โดยทั่วไปสำนักงานจะใช้พาร์ทิชั่นชนิดไม่มีที่ร้อยสายไฟ เนื่องจากประหยัดกว่า ขนาดความสูงตั้งแต่ 100/120/160/180 ซม. รูปทรงแผ่นตรงและแผ่นโค้ง ชนิดแผ่นทึบล้วน แผ่นกระจกใส/กระจกลายล้วนและแผ่นครึ่งทึบครึ่งกระจก สีผ้าพาร์ทิชั่นก็มีหลากหลายสี
.... งานใหญ่ งานเล็ก งานต่อเติม เรายินดีรับออกแบบและติดตั้งให้สวยงามและประหยัดที่สุดค่ะ ราคาย่อมเยาว์และตรงไปตรงมาโดยเราจะแจงรายละเอียดและราคาทุกชิ้นส่วนให้ท่านทราบ เพียง Fax แผนผัง (Layout) สำนักงานที่ต้องการกั้นพาร์ทิชั่นมาที่ Fax: 02-985-2395 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม KSS Furniture 02-985-2395 พวกเราพร้อมให้บริการค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกั้นพาร์ทิชั่น

  12. หากทางสำนักงานเคยกั้นพาร์ทิชั่นอยู่แล้ว หากต้องการกั้นเพิ่มและต้องการสีเดิม สามารถทำได้หรือไม่
.... โดยปกติสำนักงานทั่วไปก็จะใช้สีมาตรฐานไม่เกิน 8 สีค่ะ แต่สีในการกั้นพาร์ทิชั่นจริงๆมีหลายสิบสี ซึ่งสีที่ผลิตน้อยๆจะรอรอบการผลิตนานและราคาสูงกว่า อย่างไรก็ตาม KSS Furniture สามารถผลิตพาร์ทิชั่นตามสีที่ใช้อยู่เดิมได้ค่ะ

  13. หากต้องการสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ตามแบบเช่น โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ ตู้เก็บเอกสาร ห้องประชุม ห้องครัว กระดานและบอร์ด หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆขนาดพิเศษ
.... KSS Furniture มีบริการผลิตเฟอร์นิเจอร์นอกแบบทั้ง
(1) งานไม้พาร์ทิเคล ผิวพีวีซีหรือติดโฟเมก้าเช่น โต๊ะทำงาน โต๊ะคอม โต๊ะวางพรินเตอร์ ตู้เก็บเอกสาร หลากหลายสีค่ะ
(2) งานไม้จริง มีหลากหลายตามรูปแบบของท่านเช่น มุมทำงานฮมออฟฟิศ โพเดี่ยม ตู้หนังสือ ตู้เก็บของ ตู้วางตี่จู่เอี้ย ตู้ลิ้นชักงานทะเบียน บอร์ดไม้ก็อกและอื่นๆอีกมากมายค่ะ มีทั้งที่เป็นงานลอยตัว (Free stand furniture) และงานติดตั้งเข้าพื้นที่ (Build-in furniture) ที่ผ่านมามีการผลิตชิ้นงานแต่ยังไม่มีการสะสมภาพไว้ ยังไงจะเอามาทยอยลงใน งานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน นะค่ะ
(3) ส่วนงานอลูมิเนียม เราก็มีบริการเช่น ตู้อลูมิเนียมขนาดพิเศษเหมาะสำหรับนอกอาคาร กระดานไวท์บอร์ด แม็กเนตและบอร์ดกำมะหยี่บานเลื่อนกระจก เป็นต้น ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม KSS Furniture 02-985-2395 ค่ะ

  14. ช่วยอธิบายเพิ่มเติมขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา 1 2 3 ในเว็บไซท์ KSS Furniture
.... เราจัดทำเป็นเอกสารให้สามารถ Download ดูได้ คลิกที่นี่ค่ะ ขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา KSS Furniture (อยู่ในระหว่างจัดทำ)

  15. ใบเสนอราคาที่ลูกค้ามีการทำไว้ในเว็บไซท์ KSS Furniture(www.kssfurniture.com) จะมีการจัดเก็บในระบบอยู่ตลอดหรือไม่
.... เว็บไซท์ KSS Furniture (www.kssFurniture.com) จะทำการจัดเก็บในระบบตลอดเวลาค่ะ ให้ท่านทราบ รายการที่เคยเลือกหรือจัดซื้อในใบเสนอราคาต่างๆพร้อมสถานะของใบเสนอราคา เพียงล็อกอิน เข้าระบบแล้วเลือก ดูที่เมนู My Quotation ด้านซ้ายมือค่ะ

  16. หากจำ Password สมาชิก KSS Furnitureไม่ได้ จะต้องทำอย่างไร
.... ทาง KSS Furniture มีระบบสนับสนุน เพียงคลิกที่ ลืมรหัสผ่าน และใส่ Email address ที่ท่านใช้เป็น User name ระบบจะทำการส่ง Password ของท่านไปยัง Email address ดังกล่าวค่ะ

  17. เนื่องจากสินค้าในเว็บไซท์ KSS Furnitureมีจำนวนมาก หากหาสินค้าที่ต้องการไม่พบ หรือต้องการรายละเอียดสินค้าในเวลาจำกัด จะมีการอำนวยความสะดวกอย่างไร
.... เว็บไซท์ KSS Furniture มีเครื่องมือค้นหา (Product search) โดยท่านสามารถระบุ Keyword บางส่วนได้แก่
* กรณีทราบรหัสสินค้า จากการคุยกับทีมงาน KSS Furniture เช่น "10120065" ต้องใส่อย่างน้อย 6 ตัวเลขเรียงกัน
* กรณีทราบรุ่นสินค้า เช่น "ASL1000" ควรจะใช้การค้นหา "ASL 1000" เพิ่มช่องว่างทำให้ค้นหาได้กว้างขึ้นค่ะ
* กรณีทราบชื่อสินค้า เช่น “โต๊ะเอนกประสงค์” หรือ “เก้าอี้ผู้บริหาร” เป็นต้น
* กรณีทราบคำอธิบายสินค้า เช่น “ขาเหล็ก” หรือ “เมลลามีน” เป็นต้น
.... ระบบจะทำการค้นหารายการสินค้าที่สอดคล้องกับ Keyword ที่ท่านระบุและแสดงรายการทั้งหมด นอกจากนี้ท่านสามารถโทรเข้ามาที่ KSS Furniture 02-985-2395 เพื่อให้เราชี้แจงสินค้าและรายละเอียดให้ค่ะ

  18. จำนวนเฟอร์นิเจอร์ใน KSS Furnitureและเนื้อหาสาระในการเลือกซื้อใช้งานเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน มีการเพิ่มเติมอยู่เสมอหรือไม่
.... KSS Furniture มีการผลิตและจัดหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้หลากหลายเพื่อให้ท่านได้เลือกใช้งานอย่าง ครบครัน ซึ่งทีมงานเราจะมีการเพิ่มเติมสินค้าและบริการทุกๆสัปดาห์ ปัจจุบันมีมากกว่า 10,000 รายการและ จะเพิ่มเติม ให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่องค่ะ นอกจากนี้ทีมงาน KSS Furniture กำลังจัดเตรียมนานาสาระ ในการเลือกซื้อและใช้งานเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เพื่อเป็นข้อแนะนำในการเลือกใช้งาน ผ่านบทความใน Trip & Trick ในการเลือกซื้อ และสมาชิกจดหมายข่าว KSS Furniture E-Newsletter

  19. ทาง KSS Furnitureมีบริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั่วไป ตู้เซฟ กรณีต้องการย้ายชั้นหรือย้ายสำนักงานใหม่หรือไม่
.... KSS Furniture มีบริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานด้วยทีมขนส่งผู้ชำนาญไว้บริการท่านค่ะ เราดูแลทุกรายละเอียดให้ เช่น มัดเชือกรางคีย์บอร์ด ลิ้นชัก บานประตู ถอดกระจก เป็นต้น ไม่ให้ตกหล่น ระหว่างขนย้ายค่ะ กรณีย้ายตู้เซฟขนาดใหญ่ เรามีอุปกรณ์พิเศษในการขนย้ายนะค่ะ เพื่อให้พื้นห้อง ไม่เป็นรอย สอบถามเพิ่มเติม KSS Furniture 02-985-2395

  20. ทางสำนักงานมีห้องครัวให้พนักงาน ไม่ทราบว่า KSS Furnitureมีบริการเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่ดูกระทัดรัดและทันสมัยหรือไม่
.... โดยปกติห้องครัวในสำนักงานต้องใช้ประโยชน์หลากหลายในพื้นที่จำกัดและต้องดูสวยงาม ทันสมัยไปพร้อม กันด้วย ทาง KSS Furniture มีบริการตู้ครัว 2 กลุ่ม
(1) ตู้ครัวอลูมิเนียมกล่องโค้ง แข็งแรง สวยงาม มี 2 สีคือ สีขาวและสีชา เลือกสีโฟเมก้าได้ค่ะ
(2) ตู้ครัวไม้พาร์ทิเคลปิดผิวเมลลามีน ซึ่งดูเรียบ ทันสมัย แนะนำให้ลองดูที่ ตู้ครัวไม้ผิวเมลลามีน มีสองสีคือบีช และ โอ๊คค่ะ เราบริการติดตั้งตู้ครัว ตู้ลอยให้โดยช่างผู้ชำนาญค่ะ

Custom Search
 แคตตาล็อกส่วนตัว(รหัส/Email)
แสดง
ตระกร้า ระบบซื้อสินค้า สั่งซื้อออนไลด์ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ E-commerceYour Cart :0
 
ศูนย์ช่วยเหลือ
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด 23 ของเดือน kssfurniture2u@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เฟอร์นิเจอร์, เฟอร์นิเจอร์ คิตตี้, เฟอร์นิเจอร์ ซันกิ, เฟอร์นิเจอร์ โดเรมอน, เฟอร์นิเจอร์ พูห์, เกษมศิริ kasemsiri kss เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง ที่นอน โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดสนาม โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอม โต๊ะอาหาร ชั้นวางของ ขายส่ง-ปลีก คิตตี้ kitty โดเรมอน doraemon มิกกี้ mickey หมีพูล pooh
  แคตตาล็อกส่วนตัว แสดงราคา แสดงรูปภาพ Discover Refresh  

Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/nvqhtxn123/domains/xn--12cmb1ebc0b6ac4e2ad9cmew3rf9tgw.com/public_html/cartbar/cartbar_load.php on line 65
    รหัสแคตตาล็อก : 
     
       เฟอร์นิเจอร์, เฟอร์นิเจอร์ คิตตี้, เฟอร์นิเจอร์ ซันกิ, เฟอร์นิเจอร์ โดเรมอน, เฟอร์นิเจอร์ พูห์, เกษมศิริ kasemsiri kss เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง ที่นอน โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดสนาม โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอม โต๊ะอาหาร ชั้นวางของ ขายส่ง-ปลีก คิตตี้ kitty โดเรมอน doraemon มิกกี้ mickey หมีพูล pooh
    ตกลง